ผู้เรียนจำนวนมากในจังหวัดที่มีราษฎร crowd1

crowd1

จะกลับไปที่ห้องเรียนแบบเริ่มแรกเต็มเวลาในก.ย.ท่ามกลางการระบาดใหญ่ของวัวโรท้องนาเชื้อไวรัออนแทรีโอประกาศวันพฤหัสบดีว่านักเรียนประถมรวมทั้งเด็กนักเรียนมัธยมศึกษ crowd1 าตอนปลายคนไม่ใช่น้อยจะเรียนในสถานที่เรียนห้าวันต่ออาทิตย์ในขนาดชั้นเรียน

มาตรฐาน เด็กนักเรียนมัธยมในสองโหลอําเภอที่มีการเสี่ยงสูงจะเข้าร่วมชั้นเรียนเพียงแค่ครึ่งเดียว, crowd1 กับชั้นเรียนที่ จํากัด เพียงแค่ 15.ผู้ดูแลจะมีตัวเลือกสำหรับในการเก็บลูกไว้ที่บ้านรวมทั้งเขตการเรียนต้องให้ผู้เรียนศึกษาจากระยะไกล

เด็กนักเรียนในชั้นประถมเล่าเรียนปีที่ 4 ถึง 12 จะต้องใส่หน้ากากในชั้นเรียนในระหว่างที่เด็กตัวเล็กๆจะได้รับการผลักดันให้ทําแบบนั้นในพื้นที่ศูนย์กลางในร่ม

OKLAHOMA CITY — Oklahoma Gov. Kevin Stitt บอกว่าเขากําลังแบ่งเงิน 10 ล้านดอลลาร์สําหรับการจัดหาวัสดุอุปกรณ์คุ้มครองป้องกันเฉพาะบุคคลให้กับสถานศึกษาในตอนที่เขาช่วยเหลือให้พวกเขาเปิดใหม่สําหรับชั้นเรียนด้วยตัวเอง

เขาแถลงการณ์ในวันพฤหัสบดีภายหลังที่รัฐบาลกล่าวว่าการระบาดใหญ่ส่งเศรษฐกิจสหรัฐตรงลงโดยทําลายสถิติ crowd1 อัตราประจําปีในไตรมาสก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา.

ผู้นำบอกว่าประเทศได้จัดแจงกับเชื้อไวรัส แต่ว่า “มันสามารถกลับมาคํารามเมื่อคุณสงสัยต่ำที่สุด” ทรัมป์การันตีว่าเศรษฐกิจควรจะเปิดกว้าง

เขาพูดว่าการปิดระบบอย่างมากมายอย่างเช่นสิ่งที่เกิดขึ้นในมี.ค.รวมทั้งม.ย. “จะไม่เป็นคําตอบเลย” เขาเสริมว่า “การปิดระบบขนาดเล็กมีสาระมากมาย” แต่ว่าไม่ยาว


ทรัมป์ได้พนันช่องทางลงคะแนนเสียงของเขาสำหรับการรีสตาร์ทเศรษฐกิจของประเทศ crowd1 แม้กระนั้นมีสัญญาณการฟื้นฟูสภาพได้หยุดชะงักลงท่ามกึ่งกลางการฟื้นฟูสภาพของ COVID-19