ผู้ประกอบธุรกิจ sa ได้ออกคำชี้แจงเพื่อยกเลิกความเกี่ยวพันทั้งผองกับเว็บ

sa
sa

ผู้ประกอบธุรกิจอพาร์เม้นท์รวมทั้งคาสิโนGalaxy Entertainment Groupได้ออกคำชี้แจงเพื่อยกเลิกความเกี่ยวพันทั้งผองกับเว็บการเดิมพันรวมทั้งการเดิมพันออนไลน์โดยกล่าวถึงว่าปล่อยทิ้งในระบบนิเวศออนไลน์ในขณะนี้ sa

ข้อคิดเห็นดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นเกิดขึ้นเพราะว่าหน่วยงานภาคพื้นดินหลายที่เริ่มสืบเสาะหาทางออนไลน์เนื่องมาจากวิกฤตสุขภาพที่กำลังดำเนินอยู่ สาเหตุจากความจำกัดที่กำหนดไว้ในสถานที่ต่างๆในเขตอำนาจศาลทั่วทั้งโลกหลายที่

แต่ Galaxy ดูเหมือนจะย้ำที่วิธีการการพัฒนาบนบกตามเนื้อหาในรายงานด้านการเงินปัจจุบันเมื่อเดือนที่ผ่านมา ซึ่งมีความเห็นว่าประเทศญี่ปุ่นยังคงถือมั่นรวมทั้งขมักเขม้นอย่างสม่ำเสมอ

ในคำแถลง ผู้ดำเนินงานยังเรียกร้องให้พสกนิกรที่สงสัยว่าเว็บการเดิมพันและก็การเดิมพันเลียนแบบอะไรก็แล้วแต่ติดต่อตำรวจหรือข้างบริการลูกค้าของตนโดยทันที sa

นอกจากนั้น GEG ยังกล่าวถัดไปว่ากรุ๊ปบริษัทจะปัดความรับผิดชอบต่อความเสื่อมโทรมอะไรก็แล้วแต่ที่บางทีอาจเกิดขึ้นอันเป็นผลมาจากบริษัทดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว ตลอดจนบอกเป็นนัยว่าบางทีอาจปฏิบัติงานด้านกฎหมายของตัวเอง

คำแถลงฉบับเต็มอ่านว่า “Galaxy Entertainment Group Limited ขอประกาศว่า GEG และก็เงินทั้งปวงของบริษัท (รวมทั้ง Galaxy Macau, Broadway Macau และก็ StarWorld Hotel) ไม่มีส่วนเกี่ยวเนื่องกับเว็บการเดิมพันรวมทั้งการเดิมพันออนไลน์ใดๆก็ตามแล้วก็พวกเรามิได้อนุญาตโดยตรงหรือโดยอ้อมอะไรก็ตามเว็บแล้วก็/หรือบริษัทที่เกี่ยวโยงเพื่อจัดกิจกรรมการเดิมพันรวมทั้งการเดิมพันออนไลน์ในแบบอย่างอะไรก็ตามสำหรับและก็ในนามของพวกเรา

“ถ้าเกิดสมาชิกคนไหนในที่ส่วนรวมถูกสงสัยเกี่ยวกับเว็บการเดิมพันแล้วก็การเดิมพันเลียนแบบ และก็/หรือโดนโกงหรือเข้าพบโดยบุคคลที่น่าสงสัยที่กล่าวถึงว่าเกี่ยวเนื่องกับ GEG ที่เกี่ยวกับการเดิมพันแล้วก็เว็บการเดิมพันที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมายดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว พวกเราขอเสนอแนะให้ท่าน แจ้งเหตุกับตำรวจหรือติดต่อข้างบริการลูกค้าของพวกเราโดยทันที

“GEG ไม่สมควรรับผิดชอบต่อการสิ้นไปหรือความเสื่อมโทรมใดๆก็ตามที่บางทีอาจมีต้นเหตุจากการเข้าถึงแล้วก็/หรือการใช้เว็บเลียนแบบของบุคคลหรือนิติบุคคลอะไรก็ตามGEG ขอสงวนสิทธิ์รวมทั้งการเยียวยารักษาทั้งสิ้นสำหรับการปฏิบัติการด้านกฎหมายในประเด็นนี้”

Posted in saTagged