DraftKingsได้รับการเสนอชื่อให้เป็นการพนันกีฬาอย่างเป็นทางการ ae sexy

ae sexy
ae sexy

DraftKingsได้รับการเสนอชื่อให้เป็นการพนันกีฬาอย่างเป็นทางการ การเล่นเกม แฟนตาซีรายวัน และก็ผู้สนับสนุนที่เล่นได้ฟรีของ FaZe Clanซึ่งได้รับการสรรเสริญว่าเป็น “หัวหน้าด้านการมีส่วนร่วมและก็วัฒนธรรมทางอินเทอร์เน็ต” ae sexy

มีการเอ่ยถึงความร่วมแรงร่วมใจคราวนี้ว่าจะมีการเปิดใช้งานที่กำลังจะเกิดขึ้น ซึ่งจะมีผู้ผลิตรายละเอียดของ FaZe Clan หลายๆคน รวมทั้ง FaZe Adapt, FaZe Temperrr, FaZe Nate Hill, FaZe Swagg, Nuke Squad และก็อีกเยอะมาก ae sexy

“พวกเรามีความตั้งใจจริงที่จะเสนอรายละเอียดที่พวกเรารู้ดีว่าแฟนคลับของพวกเราเผลอไผลเกี่ยวกับ” ชี้แจงเสียเวลาเปล่าแซ่ลีซีอีโอ Trink “กติกา DraftKings เป็นการขยับเขยื้อนตามธรรมชาติสำหรับ FaZe Clan เพราะว่าสมาชิกและก็แฟนคลับของพวกเราเป็นผู้ติดตามกีฬาแบบเริ่มแรก รวมทั้งสิ่งนี้ทำให้พวกเราได้โอกาสที่จะเคลื่อนความรู้ความเข้าใจและก็แบรนด์ของพวกเราไปสู่กระแสหลัก

“ทั้งคู่แบรนด์ต่างก็มีวิสัยทัศน์ที่สำคัญสำหรับการเป็นหัวหน้าวัฒนธรรมอินเทอร์เน็ต แล้วก็พวกเรามั่นใจว่าความร่วมแรงร่วมใจคราวนี้นับว่าเป็นขณะที่การประสมประสานด้านวัฒนธรรมที่สำคัญสำหรับอนาคตของกีฬาแล้วก็ความรื่นเริงใจ”

ภายใต้ข้อตกลงของกติกา DraftKings จะปรากฏในระบบนิเวศรายละเอียดดิจิทัลของ FaZe รวมทั้งรายละเอียดที่ระบุเอง สตรีมสดรวมทั้งกิจกรรมการประลอง รวมทั้ง IP แล้วก็รูปแบบใหม่ที่เน้นย้ำโดยซีรีส์เริ่มแรกแล้วก็พอเพียงดติดอยู่สต์ที่คิดแผนไว้ใหม่

ยิ่งกว่านั้น กรุ๊ปยังมีการแสดงตัวในงาน FaZe Clan ที่กำลังจะออกเดินทางมาถึงด้วยการเข้าถึงผู้มีความรู้ความสามารถ เหมือนกับรายละเอียดดิจิทัลรวมทั้งโซเชียลเน็ตเวิร์คที่มากมาย กติกาดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นจะนำประสบการณ์แล้วก็ข้อแนะนำต่างๆมาสู่ทั้งสองฝ่าย รวมทั้งการประลองแบบระบุเอง พูลและก็ทัวร์นาเมนต์ ผลิตภัณฑ์ รวมทั้งอื่นๆ

นอกเหนือจากนี้ FaZe Clan จะดำเนินงานร่วมกับ DraftKings เพื่อปรับปรุงรายละเอียดทางการศึกษาที่สร้างความประจักษ์แจ้งทราบสำหรับในการเล่นเกมอย่างมีความรับผิดชอบ

การทำงานด้วยกันจะเพิ่มการปรากฏตัวของ DraftKings ใน esports เพราะ บริษัท เปลี่ยนเป็นผู้ช่วยเหลืออย่างเป็นทางการของกลุ่ม Esports Counter-Strike ของ FaZe Clan ได้รับตำแหน่งโลโก้บนเสื้อกลุ่มและก็ตำแหน่งเสริมเติมในวิถีทางการของกลุ่มรวมทั้งผู้เล่นตลอดจนรายละเอียด

“FaZe Clan เป็นหัวหน้าด้านการมีส่วนร่วมทางอินเทอร์เน็ตแล้วก็วัฒนธรรม สร้างมาจากรากฐานกระทั่งยอดเยี่ยมในหน่วยงานด้านอีสปอร์ตและก็รายละเอียดที่มีอิทธิพลที่สุดในโลก” Matt Kalish ผู้ร่วมจัดตั้งขึ้นและก็ประธาน DraftKings of North Americaกล่าวเสริม

“การครอสโอเวอร์ที่อดทนระหว่างลูกค้า DraftKings กับผู้ชมและก็ผู้ติดตามหลายสิบล้านคนของ FaZe ทำให้สิ่งนี้เป็นผู้สนับสนุนโดยธรรมชาติ รวมทั้งพวกเราหวังว่าจะสร้างความระทึกใจ การประลอง รวมทั้งชุมชนเกี่ยวกับกีฬารวมทั้งวิดีโอเกมสำหรับผู้ชมที่เป็นผู้ใหญ่ทุกๆที่ที่พวกเราปฏิบัติการ”