แต่ว่าเพื่อนบ้านอย่างต่ำดังที่ทนายของพวกเขา pgslot

pgslot

ทนายของ pgslot เตือนว่าถ้าหาก Mar-a-Lago สามารถเสนอที่พักที่อาศัยให้กับบุคลากรได้ก็ไม่มีอะไรที่จะคุ้มครองไม่ให้ทรัมป์เลี่ยงข้อ จํากัด สำหรับในการเข้าพักของสมาชิกโดยทําให้พวกเขาเป็นข้าราชการหน่วยงานทั้งปวง

“ที่ประชุมอยากที่จะให้ Mar-a-Lago เป็นที่พักอาศัยหลายชั้นหรือเปล่า” จอห์นสตันถาม

ภายหลังการนําเสนอ 20 นาทีสมาชิกสภาเพียงแต่สองคนพูดสั้นๆหนึ่งมีคําถามที่แจ้งชัดสําหรับแมเรียน, ในตอนที่ประธานที่ประชุมมาร์กาเร็ต Zeidman พูดว่าคุณเห็นด้วยกันว่าทรัมป์น่าจะได้รับอนุญาตให้อยู่.

ทรัมป์ซื้อ Mar-a-Lago ในราคา $ 10 ล้านในปี 1985 จากที่ดินของ pgslot ผู้ครอบครอง General Foods คฤหาสน์ที่นี้เสื่อมโทรมลงภายหลังจากคุณเสียชีวิตในปี 1973 เมื่อคุณทิ้งมันไว้กับรัฐบาลสหรัฐอเมริกาในฐานะบ้านพักตากอากาศของผู้นำที่เป็นได้ รัฐบาลให้มันกลับมาในปี 1981ภายหลังจากทรัมป์ซื้อมันเขาใช้เงินหลายล้านอัพเกรดเงินในขณะอาศัยอยู่ตรงนั้นนอกเวลา

แต่ในตอนต้นทศวรรษที่ 1990 ทรัมป์อยู่ในความทุกข์ใจด้านการเงิน ราคาอสังหาริมทรัพย์น้อยลงรวมทั้งธุรกิจของเขาหลายที่ฟลอปปี้รวมทั้งคาสิโนนิวพบร์ซีย์ เขาบอกเมืองว่าเขาไม่อาจจะจ่ายค่าบํารุงรักษาประจําปีแล้ว – $ 3 ล้านแล้วก็มันไม่แฟร์ที่เขาไหล่ค่าครองชีพเพียงอย่างเดียว เขาเสนอแบ่งเงินรวมทั้งคฤหาสน์ตึก เมืองไม่ยอมรับข้อแนะนำ


ในปี 1993 ทรัมป์และก็เมืองเห็นพ้องต้องกันกันว่าเขาสามารถเปลี่ยนแปลงอสังหาริมทรัพย์ให้เป็นสมาพันธ์ส่วนตัวได้ มันจะถูก จํากัด ให้สมาชิก 500 – ค่าธรรมเนียมการเริ่มต้นช่วงนี้เป็น pgslot และก็ครบกําคราวดประจําปีเป็น $ 14,000