ltobet ห้องโป๊กเกอร์เรียกเก็บค่าธรรมเนียมจากผู้เล่นเพื่อเล่นที่ไซต์

ltobet
ltobet

แนวทางค้นหาข้อเสนอแนะ Rakeback โป๊กเกอร์ที่เยี่ยมที่สุด


ของพวกเขา แม้กระนั้นสิ่งนี้เรียกว่า ‘เรค’ Rake เป็นเงินที่ห้องโป๊กเกอร์ใช้จากแต่ละหม้อเป็นค่าคอมมิชชั่น ไซต์โป๊กเกอร์บางที่เก็บน้อยกว่า 1% ของแต่ละหม้อ อื่นๆปัดกวาด 5% ขึ้นไป

ปริมาณเรคที่ใช้นั้นยากที่จะกำหนดจุด เพราะเหตุว่าไซต์โป๊กเกอร์ต่างๆปลดปล่อยเรคปริมาณต่างๆกลับไปสู่มือของผู้เล่น

สองตัวเลือก

ประการแรก คุณสามารถพิจารณาไซต์โป๊กเกอร์ที่คุณเลือกเพื่อมองว่ามี ‘rakeback’ ไหม เวลาที่เขียนเนื้อหาบทความนี้ มีเพียงแต่ PokerStars, Party Poker แล้วก็ NZ Poker เพียงแค่นั้นที่มีข้อแนะนำโบนัสเงินออมเต็มปริมาณ

แนวทางที่ง่ายดายกว่าบางส่วนสำหรับในการไตร่ตรองว่าคุณได้รับคราดคืนพอเพียงไหม เป็นการดูว่าคุณใช้จ่ายมากยิ่งกว่าที่คุณได้รับไหม ltobet ถ้าเกิดคุณพบว่าคุณกำลังใช้จ่ายมากยิ่งกว่าที่หาได้ คุณอาจอยากแปรไปใช้ตารางหรือไซต์ที่มีข้อจำกัดข้างล่าง

มีสองแนวทางสำหรับเพื่อการติดตามปริมาณคราดกลับที่คุณได้รับ:

ลำดับแรก คุณเจอเว็บโป๊กเกอร์ที่ให้โบนัส เมื่อคุณสมัครบัญชีใหม่ เว็บโป๊กเกอร์จะเสนอโบนัสตามปริมาณ ‘เรค’ ที่คุณจ่ายในแต่ละเดือน

จำนวนเงินที่คุณได้รับกลับกลายรูปทรงโดยตรงกับขนาดของโบนัส เรคแบ็คปริมาณน้อย คือ คุณได้รับน้อยกว่าโบนัส แล้วก็เรคแบ็คไม่น้อยเลยทีเดียวมีความหมายว่าโบนัสจะใหญ่ขึ้นนิดนึง

ได้แก่ ถ้าเกิดคุณสมัครรับโบนัส 100% มากถึง $100 คุณจะได้รับเครดิตเงินคืน $1 ถ้าหากคุณฝากเงินมากยิ่งกว่า $1 ในบัญชีของคุณ คุณจะสามารถรับเงินคืนมากถึง $2 ต่อ 100 มือ แม้คุณสามารถรับเงิน $2 ต่อ 100 มือ คุณจะสามารถรับมากถึง $4 ต่อ 100 มือ

เว็บโป๊กเกอร์จำนวนมาก (โดยประมาณ 90%) เสนอเงินคืนระหว่าง $1-$3 30% ของคราดกลับนับว่าเป็นคำแนะนำที่ดี ขณะที่ 40% นั้นไม่ใช่ข้อเสนอแนะที่ดี ถ้าหากคุณมิได้รับคราดกลับมาพอเพียงเพื่อคุ้ม คุณอาจปรารถนาแปรไปใช้ตารางข้อจำกัดที่ต่ำกว่าหรือลดข้อจำกัด

ปริมาณเรคคืนมากที่สุดในโลก ltobet ถ้าหากคุณเล่นหลายโต๊ะ โดยมีแบ๊งค์ใหญ่ และก็รับเรคคืนจำนวนมากจากการใช้จ่ายมากยิ่งกว่าที่คุณได้รับ คุณจะได้รับเงินสูงที่สุด คราดกลับสำหรับเงินของคุณ ในกรณีนี้ คุณควรจะอยู่ที่หรือสูงยิ่งกว่าข้อจำกัดเฉลี่ย แล้วก็มองหาที่จะเลื่อนลงมาในระดับหนึ่ง

ถ้าคุณเป็นมือใหม่รวมทั้งฝากเงินน้อยกว่า $1 คุณยังสามารถรับผลตอบแทนจากเงินคืนได้ เนื่องมาจากไซต์สามารถเสนอเงินคืนได้มากถึง 50% ของเรคของคุณที่จ่ายไปทุกเดือน แม้คุณจะเป็นผู้เล่นทั่วๆไป คุณควรจะสมัครรับโบนัสแบบไม่ต้องฝากเงินเพื่อเพิ่มเรคของคุณคืน สิ่งนี้จะเพิ่มเงินที่คุณได้รับจากโป๊กเกอร์อย่างยิ่ง

เรคแบ็กเป็นเงินฟรี ด้วยเหตุดังกล่าวควรรับไว้ มีข้อเสนอแนะโบนัสโป๊กเกอร์แบบขาดเงินฝากมากไม่น้อยเลยทีเดียว ด้วยเหตุนั้น เหมือนกับโบนัสโป๊กเกอร์อื่นๆตรวจตราให้มั่นใจว่าคุณใช้มันอย่างเต็มเปี่ยมโดยอ่านกฎเกณฑ์แล้วก็ข้อจำกัดให้ละเอียด